Home Khí công nghiệp Cung cấp khí SF6, bình khí SF6

Cung cấp khí SF6, bình khí SF6

by Bùi Thị Hà

Mua khí sf6 ở đâu để có chất lượng khí đạt tiêu chuẩn cao và giá cả phù hợp? Công ty TNHH kỹ thuật năng lượng Vreeff Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp khí SF6 trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp khí SF6 với chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn của ngành. Số lượng hàng tồn kho lớn luôn đảm bảo nhu cầu sử dụng cho khách hàng.Cung cấp khí SF6

Khí gây hiệu ứng nhà kính

Lưu huỳnh hexafluoride (SF 6 ) là một hợp chất flo tổng hợp có cấu trúc phân tử cực kỳ ổn định. Do tính chất điện môi độc đáo của nó, các tiện ích điện phụ thuộc rất nhiều vào SF 6  trong hệ thống điện để cách điện điện áp. Ngắt dòng điện và dập tắt hồ quang trong quá trình truyền tải và phân phối điện. 

Cung cấp bình khí SF6

Tuy nhiên, nó cũng là khí nhà kính mạnh nhất được biết đến cho đến nay. Trong khoảng thời gian 100 năm. SF6  có hiệu quả bẫy bức xạ hồng ngoại gấp 22.800 lần so với một lượng tương đương carbon dioxide (CO 2 ). SF6 cũng là một hóa chất rất ổn định, có tuổi thọ trong khí quyển là 3.200 năm. Khi khí được phát ra, nó tích tụ trong khí quyển ở trạng thái cơ bản không bị phân hủy trong nhiều thế kỷ. Do đó, một lượng SF6  tương đối nhỏ có thể có tác động đáng kể đến biến đổi khí hậu toàn cầu.

Thông tin thêm về các khí nhà kính flo tồn tại lâu dài, lượng khí thải, nguồn phát thải . Và xu hướng của chúng có sẵn trên trang tổng quan về khí nhà kính của EPA .

Sử dụng trong hệ thống điện

Cấu tạo và quy trình vận hành máy cắt khí sf6 - Migco.vn
Khí SF 6  sử dụng trong ngành điện

Kể từ những năm 1950, ngành điện lực Hoa Kỳ đã sử dụng SF6  trong các thiết bị ngắt mạch. Trạm biến áp cách điện bằng khí và các thiết bị đóng cắt khác được sử dụng trong hệ thống truyền tải . Để quản lý điện áp cao giữa các trạm phát điện và trung tâm phụ tải của khách hàng. Bộ ngắt kết nối và công tắc nối đất sử dụng SF6 chủ yếu để cách điện và riêng lẻ. Chúng chỉ chứa SF6  ít hơn một chút so với bộ ngắt mạch. 

Các thiết bị này được sử dụng để cách ly các phần của hệ thống truyền tải nơi dòng điện đã bị ngắt (sử dụng bộ ngắt mạch). Các trạm biến áp cách điện bằng khí cũng sử dụng một lượng đáng kể SF6  . Và hệ thống lắp đặt GIS bao gồm các bộ ngắt mạch, thanh góp và thiết bị giám sát được cách điện SF6  . Việc sử dụng SF6 lớn nhất xảy ra trong máy cắt điện áp cao, trong đó, ngoài việc cung cấp cách điện . SF6  được sử dụng để dập tắt hồ quang hình thành khi máy cắt được cấp điện được mở.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến phát thải SF6  từ hệ thống điện

Chẳng hạn như loại và tuổi của thiết bị chứa SF6 (ví dụ: cầu dao cũ có thể chứa tới 2.000 pound SF6  , trong khi cầu dao hiện đại thường chứa ít hơn 100 pound) . Và các quy trình xử lý và bảo trì được thực hiện bởi các công ty điện lực. Do tuổi thọ cao và khả năng nóng lên toàn cầu cao (GWP). Ngay cả một lượng SF6  tương đối nhỏ cũng có thể tác động đến khí hậu.

Ngành công nghiệp năng lượng điện có thể giảm lượng khí thải SF6  của quốc gia . Thông qua các cải tiến vận hành và nâng cấp thiết bị hiệu quả về chi phí. Thông qua việc cải thiện tỷ lệ rò rỉ của thiết bị mới, tân trang thiết bị cũ và sử dụng các kỹ thuật vận hành và bảo trì hiệu quả hơn. Các công ty tiện ích thường tìm ra các giải pháp tiết kiệm để giảm lượng khí thải  SF 6    .

Theo quan hệ đối tác, EPA chia sẻ thông tin về các phương pháp quản lý tốt nhất . Và các vấn đề kỹ thuật để giúp giảm lượng khí thải. Một số lựa chọn hiệu quả về chi phí để giảm lượng khí thải SF6  là:

  • Phát hiện và sửa chữa rò rỉ
  • Sử dụng thiết bị tái chế
  • Giáo dục / Đào tạo Nhân viên

Giảm lượng khí thải SF6 giúp hệ thống điện:

  • Tiết kiệm tiền – Mua SF6  có thể tốn kém, vì vậy việc giảm lượng khí thải có thể giúp tiết kiệm tiền.
  • Tăng độ tin cậy của lưới – Việc sử dụng thiết bị SF6  cải tiến và thực hành quản lý . Giúp bảo vệ độ tin cậy và hiệu quả của hệ thống.
  • Bảo vệ Môi trường – SF6  là khí nhà kính mạnh nhất được biết đến. Nó có hiệu quả hơn 22.800 lần trong việc bẫy bức xạ hồng ngoại . So với một lượng CO 2 tương đương và lưu lại trong khí quyển 3.200 năm.
SF6 tinh khiết
Cung cấp khí SF6 tinh khiết , bình chứa khí SF6

Các nguồn phát thải chung

SF6  được sử dụng trong một số ngành công nghiệp khác nhau bao gồm:

  • thiết bị truyền tải và phân phối điện
  • sản xuất điện tử / chất bán dẫn
  • sản xuất magiê

Việc sử dụng phổ biến nhất và nguồn phát thải lớn nhất của SF 6    , cả trong nước và quốc tế. Là chất cách điện trong các thiết bị điện áp cao truyền tải và phân phối điện. Khoảng 71% tổng lượng khí thải SF6  ở Hoa Kỳ được quy cho lĩnh vực truyền tải . Và phân phối điện vào năm 2019 dựa trên Kiểm kê lượng phát thải và bồn rửa khí nhà kính của Hoa Kỳ . Ngành công nghiệp điện sử dụng khoảng 80% tổng lượng SF6 được sản xuất trên toàn thế giới.

Thiết bị chứa SF6  được thiết kế để tránh phát thải khí này vào khí quyển. Tuy nhiên,   khí SF6  có thể vô tình thoát vào khí quyển khi rò rỉ phát triển trong các giai đoạn khác nhau của vòng đời thiết bị. Trong một số trường hợp, rò rỉ đáng kể có thể xảy ra từ thiết bị cũ. Khí có thể được giải phóng tại thời điểm sản xuất, lắp đặt, bảo trì . Và bảo dưỡng thiết bị, và khi ngừng vận hành.

Cung cấp khí SF6 uy tín chất lượng

Với uy tín và thương hiệu lâu năm. Công ty TNHH kỹ thuật năng lượng Vreeff Việt Nam hiện đang là đia chỉ cung cấp bán khí SF6 tinh khiết và các loại khí công nghiệp khác hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn rằng sau khi sử dụng sản phẩm từ công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ luôn mong muốn hợp tác với chúng tôi trong những lần hợp tác tiếp theo.

cung cấp khí sf6
Bình khí sf6

Cung cấp khí SF6 do Công ty TNHH kỹ thuật năng lượng Vreeff Việt Nam cung cấp

• Mua khí SF6 Chai 50L (50Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve BS03, QF -2C; áp suất 21Bar;

• Mua khí SF6 Chai 40L (40Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve QF -2C; áp suất 21Bar;

• Chai (10Kg) : Độ tinh khiết từ 99.6% đến 99.99%; Loại Valve QF -2C; áp suất 21Bar;

Với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc:

Miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với đơn hàng trên 2 chai 50L hoặc trên 5 chai 10L.

Công ty TNHH kỹ thuật năng lượng Vreeff Việt Nam bán khí SF6 Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Vì các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn được kiểm kê và kiểm tra thường xuyên, đều đặn của các cơ quan chức năng.Mua khí SF6 ở đâu?

Đồng thời chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm ( CO, CQ). Chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mới hoặc đại lý lâu năm tại công ty.Mua khí SF6 ở đâu?

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá để mua khí SF6 ở đâu phù hợp. Với lượng tồn kho lớn luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chất lượng, chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ và hồ sơ nhập khẩu. Quy cách đóng gói của chúng tôi đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng khí SF6 của từng khách hàng cho phù hợp.

Liên hệ: Phòng Kinh doanh 08.68.09.09.69

Related Articles