Bình Khí Argon, Chai Khí CO2, Bình Nito Lỏng

Cung Cap Khi Argon, CO2, Nito long Uy Tin và Chat Luong Tot Nhat tai TpHCM

Máy Bay Thế Hệ Mới Sử Dụng Khí Helium

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Khi cau heliumMỹ đang theo đuổi việc sử dụng kinh khí cầu loại lơn dùng khí heli làm .Một khi thành công hoạt động, quân đội hy vọng máy bay sẽ cung cấp thông tin tình báo, giám sát và hỗ trợ trinh sát mặt đất.

Thật không may, các HAV304 không bao giờ đạt đến điểm đó. Trong năm 2012, chỉ 25 tháng sau khi bắt đầu hợp đồng của nó, chiếc máy bay đã có chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của nó và chỉ bay được khoảng 90 phút. Nó được coi là không thành công cho các nhu cầu của quân đội, vì vậy một năm sau khi quân đội từ bỏ dự án LEMV và máy bay đã được mua lại bởi Vương quốc Anh

Kể từ đó, HAV đã giành được 6 triệu £ tiền tài trợ từ Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu và lớn lên 2.400.000 £ từ crowdfunding công cộng để cung cấp cho các máy bay lai một cuộc sống thứ hai. HAV chính thức bắt đầu chương trình “Quay trở lại-to-Flight” của tháng năm và đã cho HAV304 một cái tên mới – Airlander 10 (The “10” đề cập đến khả năng của máy bay mang theo mười tấn.) Không giống như lặp trước của nó, điều này sẽ được sử dụng cho hơn mục đích chỉ là quân sự. Nó cũng sẽ có các ứng dụng thương mại, chẳng hạn như du lịch, vận tải hàng hóa, an ninh biên giới và giám sát cơ sở hạ tầng.

Các Airlander 10 sẽ kết hợp nhẹ hơn không khí công nghệ để tạo ra những gì mà công ty gọi là “một giống mới của máy bay siêu hiệu quả.” Các máy bay sẽ nhận được 60 phần trăm của thang máy của nó từ khí helium nội bộ và 40 phần trăm từ dạng khí động học của nó. Một thành phần quan trọng của sự thành công của máy bay là thúc đẩy nó nhận được từ vật liệu composite tiên tiến.

May bay tuong lai dung khi heli“Các Airlander thân tàu được làm bằng gỗ linh hoạt sử dụng khi sợi cáp cấu trúc,” Ashley Appleton, người đứng đầu của các cấu trúc cứng nhắc ở HAV nói. “Các laminate chứa các tính năng cụ thể để bảo vệ các vật liệu từ môi trường và giữ lại helium.”

Da của thân tàu Airlander 10 là sự kết hợp của năm tấn nhiều lớp dệt Vectran, Tedlar® và Mylar ™ xung quanh một bong bóng helium. Điều này cung cấp sức mạnh và độ bền mà nguyên mẫu máy bay khứ lai thiếu. Theo vectranfiber.com, Vectran, trong đó bao gồm một sợi multifilament hiệu suất cao kéo từ polymer tinh thể lỏng, sẽ mạnh gấp năm lần so với thép và mạnh mẽ hơn so với nhôm 10 lần. Tedlar là một bộ phim polyvinyl fluoride cung cấp một chiếc áo khoác bên ngoài và bảo vệ thân tàu từ mặc đi. Mylar, một dạng của nhựa polyester được sử dụng để làm phim nhựa chịu nhiệt, tạo ra một rào cản khí để giảm thiểu tổn thất helium.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s