Bình Khí Argon, Chai Khí CO2, Bình Nito Lỏng

Cung Cap Khi Argon, CO2, Nito long Uy Tin và Chat Luong Tot Nhat tai TpHCM

Giảm Khí Thải CO2 Cho Xe Oto

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Khi Co2 giam cho xeTrong khi vẫn cam kết việc sử dụng CO2, Daimler đã công bố rằng nó sẽ được sử dụng R1234yf lạnh ở tạm thời để thực hiện theo quy định của EU.

Daimler trước đó đã từ chối sử dụng mới thấp GWP lạnh R1234yf trong xe Mercedes hệ thống điều hòa không khí của nó do những lo ngại về tính dễ cháy của nó. Quyết định thách thức chỉ MAC của EU trong đó cấm việc sử dụng R134a và quy định rằng tất cả các Marques mới của chiếc xe phải sử dụng một chất làm lạnh với một GWP dưới 150.

Với Đức phải đối mặt với sự chỉ trích vì đã không thực hiện các chỉ thị MAC, Daimler nói bây giờ nó sẽ sử dụng R1234yf nhưng được hỗ trợ bởi những gì nó mô tả như là một gói toàn diện các biện pháp an toàn để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao Mercedes-Benz ‘. Điều này bao gồm sự bao gồm một máy phát điện khí để giải phóng khí argon trơ ở các điểm nóng có liên quan trong trường hợp của một vụ va chạm.

14C1525_4

Tuy nhiên, nó thấy R1234yf như một giải pháp tạm thời. Từ năm 2017, Mercedes-Benz cho biết sẽ trở thành nhà sản xuất đầu tiên cung cấp xe ô tô chở khách sản xuất trang bị hệ thống điều hòa không khí CO2 trong S- và E-Class xe của hãng ở châu Âu. Việc sử dụng hệ thống điều hòa không khí CO2 sau đó sẽ dần dần được triển khai trên phạm vi.

Việc sử dụng của CO2 là một chất làm lạnh đòi hỏi phải thiết kế lại của thành phần rất quan trọng. Hệ thống điều hòa không khí CO2 hoạt động ở áp suất hơn 100 bar – cao hơn so với các hệ thống hiện nay của một số mười lần. Điều này có nghĩa rằng tất cả các thành phần bao gồm các ống và con dấu cần phải được thiết kế lại.Mercedes-Benz đã soạn thảo các tiêu chuẩn tương ứng cùng với tất cả các nhà sản xuất ô tô Đức và nhiều nhà cung cấp trong các ủy ban tiêu chuẩn của Hiệp hội ô tô Đức của ngành công nghiệp ô tô (VDA). Việc truy cập công khai tài liệu đặc tả DIN cũng cung cấp cho các công ty khác một cơ hội để nhanh chóng khởi động các hoạt động phát triển của riêng mình, Daimler nói.

Khi triển khai các hệ thống CO2 trong suốt toàn bộ đội xe sẽ không khả thi bởi ngày có hiệu lực của chỉ thị mới của EU vào ngày 01 tháng 1 năm 2017, công ty sẽ sử dụng R1234yf.

“Ngoài CO2, R1234yf là chất làm lạnh chỉ được sản xuất trên quy mô công nghiệp cho đến nay mà các yêu cầu trong tương lai của chỉ thị của EU cho các hệ thống điều hòa không khí trong xe mới có thể được đáp ứng”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Để đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn của riêng, các nhà sản xuất xe cho biết họ đã phát triển một hệ thống bảo vệ phù hợp với cấu hình xe cho. Trong trường hợp của một vụ va chạm trán nghiêm trọng, hệ thống cấp bằng sáng chế được thiết kế để đảm bảo rằng các hỗn hợp chất làm lạnh / không khí kết quả được tách ra từ các thành phần động cơ nóng trong khoang động cơ và các thành phần này được làm mát hiệu quả. Điều này có thể được thực hiện bởi một máy phát điện khí, trong đó phát hành khí argon trơ ở các điểm nóng liên quan và giữ hỗn hợp từ bursting vào ngọn lửa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s